tns_holiday@hotmail.com
086-8833219 / 095-9481299 / 061-4695166   

เกี่ยวกับเรา

 

ทะเบียนการค้า เลขที่ 0103552006868 

 

ททท. เลขที่ 12/03042

หจก. ทีเอ็นเอส ฮอลลิเดย์ ได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นรูปแบบของ หจก. จากการรวมกลุ่มของคนในแวดวงการท่องเที่ยวและแวดวงมัคคุเทศก์ ที่มีประสิทธิภาพ ทั่งด้านความสามารถและประสบการณ์ ทางด้านการท่องเที่ยว การบริการที่พัก และการจัดประชุมสัมมนา มาไม่น้อยกว่า 10 ปี ซึ่งนั่นก็ทำให้เรามุ่งเน้นคุณภาพของการบริการเป็นสำคัญ หจก. ทีเอ็นเอส ฮอลลิเดย์ ทุกคนใช้ชีวิตทำงานร่วมกันฉันท์พี่น้อง มีความรัก ความเอื้ออาทรต่อกันและกันซึ่งสิ่งเหล่านี้สำคัญยิ่งกว่าทุกๆสิ่ง และในวันนี้พวกเรา พร้อมแล้วที่จะให้บริการทุกๆท่าน บนพื้นฐานของความจริงใจ เกื้อกูลแบ่งปันและอาทรเฉกเช่นเดียวกัน

 

จุดมุ่งหมาย เนื่องจากบริษัทฯได้ถือกำเนิดขึ้นบนพื้นฐานของความต้องการที่จะเห็นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศพัฒนาขึ้นอย่างมีมาตรฐาน และเอกลักษณ์ของทางบริษัทฯ รวมทั้งยังต้องการความประทับใจของลูกค้าด้วย บริษัทฯเล็งเห็นความสำคัญในด้านการบริการและพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มพูนศักยภาพในการทำงานและส่งผลให้การบริการ และเอาใจใส่ลูกค้าในทุกๆด้านเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

 

รูปแบบการบริการ

ทัวร์หมู่คณะ (Group Tours)

สำหรับคณะที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เดินทางเฉพาะกลุ่มของตัวเอง หรือต้องการจัดทัวร์ให้กับพนักงาน โดยทั่วไปซึ่งเปรียบเสมือนการให้โบนัส อันเป็นผลตอบแทนจากการอุตสาหกรรมในการทำงานมาตลอดทั้งปี และยังเป็นการเชื่อมความสามัคคี เสริมสัมพันธไมตรีระหว่างพนักงานด้วยกัน ทีเอ็นเอส ฮอลลิเดย์ สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้เดินทางท่องเที่ยว, การจัดกิจกรรม สันทนาการต่างๆงานจัดเลื้ยงสังสรรค์ ฯลฯ เราสามารถที่จะคิดรูปแบบที่ท่านต้องการ พร้อมทั้งจัดหาสถานที่ อาหาร พาหนะการเดินทาง ให้เหมาะกับงบประมาณของบริษัทฯท่านต้องการ

 

การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (Incentive Tour)

ปัจจุบันนี้บริษัทฯ หรือหน่วยงานมักมีนโยบายในการจัดการท่องเที่ยวให้กับพนักงานหรือลูกค้า เพื่อเป็นรางวัลและเป็นแรงกระตุ้นในการเพิ่มผลผลิต หรือเพิ่มยอดขาย เราสามารถพัฒนารูปแบบของการท่องเที่ยวที่ท่านต้องการให้เหมาะกับงบประมาณและค่าใช่จ่ายของทางบริษัทฯ ท่านเริ่มต้นตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตามโอกาสและความเหมาะสม พร้อมทั้งเติมเต็มสิ่งที่พิเศษในการเดินทางท่องเที่ยวที่หาไม่ได้จากการเดินทางโดยบริการทัวร์ทั่วไป เพื่อสร้างความประทับใจ และรู้สึกถึงความสำคัญที่บริษัทของท่านให้แก่ คณะผู้เดินทาง เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการพัฒนาผลผลิตและเพิ่มยอดขายของบริษัทฯและพร้อมที่จะร่วมแสดงความยินดีในทุกความสำเร็จ ที่ท่านตั้งเป็้าหมายไว้

 

การจัดประชุมสัมมนา นิทรรศการ (MICE,Organizer)

" การจัดประชุมสัมมนา" และ "ดูงาน" ซึ่งถือว่าเป็นการจัดขึ้นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่วางไว้ พนักงานหรือนักขายจะได้รับความรู้หรือข้อมูลใหม่ๆควบคู่ไปกับการท่องเที่ยว ซึ่งจะสร้างความประทับใจและเป็นกลไกสำคัญที่จะทำให้เกิดความเชื่อมั่น ภูมิใจในสินค้าและหน้าที่รับผิดชอบของตน อันจะเป็นผลต่อเนื่องมาถึงภาพลักษณ์ที่ดีของบริษัทด้วย นอกจากนี้เรายังมีบริการในด้านการจัดนิทรรศการ รวมถึงงานแสดงสินค้าต่างๆด้วย

 

บริการท่องเที่ยวส่วนบุคคล ( F.I.T.&Package Tour)

เราเลือกสรรที่พัก ยานพาหนะ นำเสนอโปรแกรมท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างมืออาชีพ โดยเน้นที่บริการที่เป็นเอกลักษณ์และใส่ใจในทุกรายละเอียด ของความต้องการเพื่อให้ทุกท่านมีความสุขในวันพักผ่อนมากที่สุด

 

บัตรโดยสารเครื่องบิน (Air Ticket)

เรามีบริการจำหน่ายบัตร โดยสารเครื่องบินทุกสายการบิน ทั้งในและต่างประเทศ

 

พาหนะเดินทางทุกประเทศ (Rental Services)

เราพิถีพิถันในการเลือกพาหนะเดินทางให้เหมาะสมกับจำนวนคนและเส้นทาง โดยคำนึงถึงความปลอดภัย มารยาทและบริการของพนักงานขับรถเป็นพิเศษสำหรับการเดินทางของท่าน

 

รามีความยินดี จัดแพ็คเกจทัวร์ สำหรับทุกท่านที่ต้องการเดินทางเป็นกลุ่ม ยินดีให้บริการทุกเส้นทาง เราเป็นบริษัททัวร์ที่ให้ครอบครัวและ เพื่อนของคุณมากกว่าคำว่าประหยัด

  • จัดทัวร์ตามความต้องการ
  • บริการในราคาที่คุณพอใจ
  • ประทับใจตลอดการเดินทาง

 

เสนอเป็นตัวแทน ให้บริษัทคุณ พาสัมมนา ประชุม ดูงาน หรือทำ กิจกรรมต่างๆ นอกสถานที่ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ตั้งแต่ แบบเรียบง่าย จนถึงแบบหรูหรา

  • มีสิทธิพิเศษในการเดินทาง
  • บริการคุ้มค่า คุ้มงบประมาณ
  • อำนวยความสะดวก ดูแลดี

ทาง หจก. ทีเอ็นเอส ฮอลิเดย์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติ และรับใช้บริการท่าน

หจก. ทีเอ็นเอส ฮอลิเดย์
สำนักงานเกาะสมุย 20/2 มบ.ประภาวรินทร์ ม.5 อ่างทองซอย11 ต.อ่างทอง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320 โทร.095-9481299

Bangkok Office
สำนักงาน กทม. 301/944 ซ.รามคำแหง68 ถ.รามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กทม. 10240
โทร. 086-8833219

เขียนเว็บ โดย webunique